Bình đun siêu tốc Whirlpool ACK103/IXV

Picture of Bình đun siêu tốc Whirlpool ACK103/IXV
Bình đun Whirlpool ACK103/IXV - Dung tích: 1.7L - Công suất: 2500 - 3000W - Đế xoay 360 độ, đế bình được thiết kế chống trượt,lưới lọc có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh - Thân bình được làm bằng INOX 304, bóng sáng, không biến đổi hay có mùi khi đun ở nhiệt độ cao, rất an toàn cho sức khỏe. - Mâm nhiệt bằng inox. - Sử dụng rờ le kiểm soát nhiệt độ Otter controller - sx tại Anh - Thước báo mực nước hiển thị bên ngoài giúp dễ dàng theo dõi lượng nước - Chức năng bảo vệ chống đun cạn nước - Có nút On/Off, có đèn báo - Đun sôi và tự đông tắt khi đã nấu xong - Bảo hành: 12 tháng

1.090.000 đ
800.000 đ

SKU: ACK103/IXV

Nhà sản xuất: Whirlpool USA

KIỂU DÁNG SANG TRỌNG

Bình đun Whirlpool ACK103/IXV có kiểu dáng mới mẻ và độc đáo. Chiếc bình này không chỉ giúp bạn đun sôi và giữ ấm nước mà còn góp phần không nhỏ giúp cho phòng khách hoặc gian bếp, văn phòng làm việc của bạn thêm sáng đẹp.

TAY CẦM CÁCH NHIỆT

Phần tay cầm được làm bằng nhựa có khả năng cách nhiệt tốt, không làm người dùng bỏng khi rót nước.

CHẤT LIỆU CAO CẤP

Bình đun Whirlpool ACK103/IXV được làm bằng chất liệu inox cao cấp có khả năng thu và tản nhiệt nhanh giúp nước sôi nhanh hơn và an toàn cho sức khỏe vì không sinh chất gây hại trong quá trình nấu.

CHỨC NĂNG TỰ NGẮT KHI NƯỚC SÔI

Với chức năng tự ngắt khi nước sôi, bạn chỉ cần đổ nước vào bình, nhấn nút để kích hoạt chế độ đun nước, để cho chiếc bình tự hoạt động và đi làm việc khác mà không lo nước sẽ bị trào khi sôi. Thiết kế thông minh do đó có rờ le kiểm soát nhiệt độ Offer control – Công nghệ tại Anh, chức năng bảo vệ chống đun cạn nước, an toàn và tiện lợi.

DỄ THAO TÁC VÀ SỬ DỤNG

Bạn có thể theo dõi mực nước còn bên trong mà không cần mở bình nhờ thang đo mực nước, đặc biệt, bình cũng được trang bị đèn báo tiện lợi. Đế của máy có thể xoay 360 độ, đế bình được thiết kế chống trượt, lưới lọc có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh và dọn dẹp.

CÔNG SUẤT HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ

Bình đun Whirlpool ACK103/IXV có công suất mạnh đến 3000W giúp nước nhanh sôi hơn, rất tiện lợi cho người dùng khi cần dùng nước sôi gấp, để đảm bảo an toàn cho người dùng bình đun đã được tích hợp tính năng tự động ngắt điện khi nước đã sôi.