Bếp Hồng ngoại Whirlpool ACT312/BLV

Picture of Bếp Hồng ngoại Whirlpool ACT312/BLV
- Điện áp : 220V ~ 50Hz - Công suất : 2200W - Thương hiệu hàng đầu của Mỹ, được thành lập từ 1911. Trên 100 năm có mặt trên thị trường với tiêu chuẩn an toàn của Mỹ, bếp hồng ngoại Whirlpool là luôn là người bạn tin cậy cho người tiêu dùng với các ưu điểm: - Mặt kính bao phủ hoàn toàn, ngăn nước tràn vào các vi mạch bên trong, bằng kính cường lực, có độ bền và chịu được nhiệt độ cao, dễ lau chùi. - Bàn phím cảm ứng, màn hình LED hiển thị thời gian và nhiệt độ. - Siêu tiết kiệm điện với chế độ 2 vòng lửa lớn - nhỏ phù hợp với tất cả các loại nồi. Đặc biệt không kén nồi, sử dụng được tất cả các nồi kể cả nồi đất, nồi thủy tinh. - Được thiết kế sang trọng, khung viền inox chống sốc, có tay cầm vững chắc di chuyển đễ dàng và nút điều chỉnh đa dụng bằng inox cao cấp giúp tăng giảm nhiệt độ một cách thuận tiện. - Có 8 mức điều chỉnh tùy theo chức năng: chiên, xào, nấu lẩu, nướng, hâm nóng..... - Thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng - Phụ kiện theo kèm: Vỉ nướng - Kích thước: 445x95x370mm - Trọng lượng: 18kg(GW), 17.5kg(NW)

1.590.000 đ
1.190.000 đ

SKU: ACT312/BLV

Nhà sản xuất: Whirlpool USA

1. Đặc tính sản phẩm

- Thương hiệu hàng đầu của Mỹ, được thành lập từ 1911.  Trên 100 năm có mặt trên thị trường với tiêu chuẩn an toàn của Mỹ, bếp hồng ngoại Whirlpool là luôn là người bạn tin cậy cho người tiêu dùng với các ưu điểm:

- Mặt kính bao phủ hoàn toàn, ngăn nước tràn vào các vi mạch bên trong, bằng kính cường lực, có độ bền và chịu được nhiệt độ cao, dễ lau chùi.

 

- Bàn phím cảm ứng, màn hình LED hiển thị thời gian và nhiệt độ.

- Siêu tiết kiệm điện với chế độ 2 vòng lửa lớn - nhỏ phù hợp với tất cả các loại nồi. Đặc biệt không kén nồi, sử dụng được tất cả các nồi kể cả nồi đất, nồi thủy tinh.

- Được thiết kế sang trọng, khung viền inox chống sốc, có tay cầm vững chắc di chuyển đễ dàng và nút điều chỉnh đa dụng bằng inox cao cấp giúp tăng giảm nhiệt độ một cách thuận tiện.

- Có 8 mức điều chỉnh tùy theo chức năng: chiên, xào, nấu lẩu, nướng, hâm nóng.....

- Thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng
- Phụ kiện theo kèm: Vỉ nướng - Kích thước: 445x95x370mm
- Trọng lượng: 18kg(GW), 17.5kg(NW)