Lò nướng Pensonic PEO - 3802

Picture of Lò nướng Pensonic PEO - 3802
Lò nướng PEO-3802 - Công suất: 1600-2000 W. - Dung tích: 38 lít - Hẹn giờ nướng 60 phút. - Tự động ngắt. Có chuông báo hiệu khi kết thúc - Có nhiều chức năng nướng tùy chọn: trên, dưới hoặc cả 2, nướng xiên, nướng đối lưu. - Nhiệt độ tối đa: 250°C. Phụ kiện: khay nướng, vỉ nướng, xiên nướng, kẹp gắp - Quay các loại thực phẩm như: gà , lợn, bò… - Cửa 2 lớp kính Tự động ngát, có chuông báo hiệu hết thời gian. - Nhà sản xuất: Pensonic Malaysia - Bảo hành: 12 tháng

1.890.000 đ
1.350.000 đ

SKU: PEO - 3802

Nhà sản xuất: Pensonic

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, AN TOÀN

Lò nướng Pensonic PEO-3802G được thiết kế đơn giản, sản phẩm lấy tông màu xám làm chủ đạo tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Khoang lò được thiết kế rộng rãi, bên trong được làm bằng chất liệu bền tốt, không gỉ sét, bám bẩn ít và giúp bạn dễ vệ sinh hơn sau mỗi lần nướng thức ăn.

Lò sử dụng cửa kính 2 lớp chịu lực chịu nhiệt tốt nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho người sử dụng.

HOẠT ĐỘNG VỚI CƠ CHẾ THÔNG MINH

Được thiết kế với chế độ hẹn giờ nướng 60 phút giúp bạn thuận tiện hơn với món ăn. Tự động ngắt và có chuông báo hiệu khi quá trình kết thúc giúp bạn dễ dàng kiểm soát lò đồng thời bạn có thể tận dụng thời gian cho những công việc khác.

Lò nướng Pensonic PEO-3802G sử dụng bảng điều khiển cơ dạng núm vặn, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nướng phù hợp với món ăn và nhu cầu sử dụng.

CHỨC NĂNG XIÊN NƯỚNG TIỆN DỤNG

Lò nướng Pensonic PEO-3802G 38 lít được kèm thêm cho người dùng xiên quay để bạn có thể sử dụng đa dạng hơn, nướng dạng xiên quay sẽ giúp miếng thịt hay cá chín vàng đều các mặt, thơm ngon từ trong ra ngoài.

CÔNG NGHÊ NƯỚNG ĐỐI LƯU

Lò nướng Pensonic PEO-3802G sử dụng công nghệ nướng đối lưu giúp cho thức ăn chín nhanh và đều cho bữa ăn hàng ngày thêm phong phú hơn.