Vỉ nướng Cuchen CHG-G1000W

Picture of Vỉ nướng Cuchen CHG-G1000W
Vỉ nướng Cuchen CHG-G1000W * Model :CHG-G1000W * Điện áp : 220V ~ 60Hz * Công suất: 1000W * Bề mặt vĩ nướng được phủ một lớp kim cương chống dính siêu bền giúp thức ăn khi nướng không bị dính và cháy khét. * Có 5 mức điều chỉnh nhiệt độ từ 0oC đến 240oC * Tay cằm vững chắc giúp việc duy chuyển dễ dàng * Bề mặt phẳng dùng để nướng thịt,cá, thịt xiên, rau củ… * Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng và hiện đại của Hàn Quốc. * Bộ điều chỉnh nâng cao: Làm cho dầu mỡ chảy xuống rảnh dễ dàng trong quá trình nướng và làm cho thức ăn không bị khói bảo đảm sức khỏe. * Bộ phận sinh nhiệt bằng sợi đốt chống dính * Phụ kiện đi kèm: Cốc hứng dầu * Kich thước: 58.5 x 12.5 x 27.5 (cm) * Xuất xứ: Hàn Quốc * Bảo hành: 12 tháng

1.690.000 đ
890.000 đ

SKU: KG48

Nhà sản xuất: Cuchen

Bề mặt nướng rộng

Vỉ nướng điện Cuchen CHG-G1000W có mặt nướng rộng cho bạn chế biến được nhiều kiểu cùng lúc như nướng, chiên, xào thậm chí đặt một nồi lẩu nhỏ lên trên đó giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng điện tiêu thụ.

Lớp chống dính cao cấp

Vỉ nướng điện Cuchen được phủ một lớp chống dính cao cấp để thức ăn khi chế biến không bị dính vào vỉ nướng, giúp thức ăn được ngon hơn vì đảm bảo dinh dưỡng, hơn nữa việc vệ sinh sau khi sử dụng vỉ nướng điện cũng nhẹ nhàng hơn. 

5 mức điều chỉnh

Vỉ nướng điện Cuchen CHG-G1000W có 5 mức điều chỉnh và bạn có thể linh động thay đổi trong lúc đang chế biến, bộ điều chỉnh này có thể tháo rời ra nhằm bảo đảm an toàn khi vệ sinh vỉ nướng.

Khe thoát mỡ thừa linh hoạt

Khe thoát mỡ lớn và nằm ở vị trí hợp lý giúp loại bỏ mỡ thừa của thức ăn dễ dàng khi nướng, giúp giảm nguy cơ các bệnh béo phì và món ăn khi chế biến cũng ngon hơn.